สวัสดีหลังเทศกาลปีใหม่ 2561 วันนี้เรามาอัพโพสลงรูปครีมรองพื้น The Ordinary Coverage Foundation High Coverage Foundation Formula เป็นแบรนด์ที่เราดู Wayne Gross เค้าได้มารีวิวใน Youtube (Makeup artist และ Youtuber แถบอังกฤษ) ตั้งแต่เมื่อต้นปี 60, รายละเอียดเพิ่มเติมเชิญคลิ๊กที่ DECIEM ส่วนโพสนี้ถือเป็นการพรีวิว ไม่ใช่รีวิวนะคะ

~ ช่วงบ่น ~

เราสั่งซื้อ The Ordinary Coverage Foundation ไปตั้งแต่ต้นเดือน พ.ย. 2560 จริง ๆ ใจคิดว่าคงหายไปแล้วด้วย …แต่เมื่อวานนี้ค่ะ น้องไปรษณีย์เจ้าประจำก็เพิ่งจะโยนกล่องพัสดุฯ เข้ามาในรั้วบ้านโดยไม่ถง ไม่ถามสุขภาพสักคำ – ใช้เวลา 3 เดือนเต็มกว่าจะได้รับ 😦

นี่ยังไม่ได้แกะมาทดลองใช้ค่ะ ช่วงนี้ยังยุ่ง ๆ หางาน หาลูกค้ามาป้อนที่บริษัท คือ เราก็กินข้าวไง ถถถถถถ+ ขอทำงานหาเงินก่อน ก็เลยยังไม่มีอารมณ์ตั้งสติเขียนรีวิว (ไว้ทำรีวิวแน่นอน รอว่างก่อนนะ เออะ) มีของที่อยากทำรีวิวอยู่เพียบเลย.

~ ช่วงเปิดกล่องพัสดุ ~

The Ordinary Coverage Foundation High Coverage Foundation Formula ช่วงออกมาใหม่ ๆ สินค้าจะหมดสต๊อกบ่อยมากอีกด้วย เลยเพิ่งจะได้มาจัดมา 2 เฉดที่เป็น Yellow Undertone เอาไว้มาผสมสีกันเอาเองจะได้ใกล้เคียงกับสีผิวมากที่สุด, ใจจริงเราอยากลองพวกบำรุงของเค้าแต่เอาไว้ก่อน รอมีตังค์

สอยแป้งเซ็ทหน้าของ Rimmel London Insta Fix & Matte Translucent Powder มาอีกหนึ่งชิ้น,

ก่อนหน้านี้ เราได้จัดตัวครีมรองพื้นของ Rimmel London มาด้วยจะมีทั้งครีมรองพื้น, คอนทัวร์ และคอนซีลเลอ

– เอาไว้จะทดลองใช้แล้วมาทำรีวิวนะคะ  ต้องขอจบโพส Preview อันนี้ไว้แต่เพียงเท่านี้จ้า BYE!

#ทีมRimmel


อย่างไรก็ตามสภาพผิว, ฮอร์โมน, และ รูปแบบการใช้ชีวิตของแต่ละคนไม่เหมือนกัน อ่านรีวิว ที่ไหน ก็ใช้วิจารณญาณส่วนตัวตัดสินเอาล่ะกันนะคะ

Disclaimer:  The products I reviewed/previewed on this blog are purchased by my own money.

* ผลิตภัณฑ์ทุกชิ้น ที่นำมารีวิวในบล็อก i am beauty monster เราซื้อเองทุกชิ้นค่ะ เพื่อการรีวิวแบบตรงไปตรงมา *

Advertisement