***Update ณ 19 ตุลาคม 2560 

ใครอยากดูรายละเอียดเพิ่มเติม นี่เลยไปดูที่เว็บไซท์ของทาง Biotherm USA เค้ามีรายละเอียดตัวนี้ค่ะ รึจะลิงค์นี้ก็ไม่ว่ากัน  BIOTHERM International <<< เชิญ คลิ๊กหากสนใจ อันนี้รายละเอียดเยอะกว่า

หลังการทดลองใช้ BIOTHERM Blue Therapy LIFT & BLUR Cream ทุกวันเป็นเวลา 1 เดือนเต็ม ก็มาเขียนรีวิว “ความรู้สึก และผลลัพธ์เท่าที่สัมผัส และเห็นได้ด้วยตาเปล่า” หลังจากที่ได้ทดลองใช้ครีมตัวนี้ค่ะ

โดยที่บางวันเราก็ทาครีมเดี่ยว ๆ แต่บางวันเราก็จะลงซีรั่มที่มีไปบนผิวหน้าก่อน  แล้วเราจึงตามด้วยครีม Biotherm ตัวนี้ เราจะใช้ครีมตัวนี้เฉพาะตอนเช้า  แต่ จะใช้ตอนกลางคืนบ้างเป็นบางคืน เพราะเน้ือครีมหอมอ่อน ๆ รู้สึกดี ใช้แล้วหอมสดชื่นนอนหลับสบาย

สภาพผิวเรา :-   ผิวผสม (ไม่แห้ง-ไม่มัน)

เนื้อสัมผัส  =  เนื้อครีมขาวขุ่น มีความข้นแต่ว่าสามารถเกลี่ยให้ซึมเข้า(เคลือบ)ผิว ได้ง่ายมาก, ไม่มีความมันเหมือนครีมที่มีเนื้อสัมผัสซิลิโคนทั่ว ๆ ไป  คือ ครีมที่มีเนื้อสัมผัสแบบซิลิโคนบางยี่ห้อ จะมีความมันเยิ้มเพิ่มขึ้นมาเวลาเกลี่ยทาผิวแล้วทำให้ผิวหน้าเงามัน — แต่ BIOTHERM Blue Therapy LIFT & BLUR Cream ตัวนี้ ไม่เป็นเงามันเลย กลับจะให้สัมผัสซิลิโคนที่ทำให้หน้าเหมือนเป็นกำมะหยี่นุ่ม ๆ เด้ง ๆ มากกว่า

ถ้าวันไหนเราใช้ครีมตัวนี้แบบเดี่ยว ๆ โดยที่ไม่ทาอย่างอื่นเลยในตอนเช้า ผิวหน้าเราจะรู้สึกสบายมาก  พร้อมกันกับ ความ BLUR  คือแลดู ฟังให้ดีนะเราใช้คำว่า “แลดู” เหมือนผิวหน้ามีความนวลเนียนขึ้น เพราะเนื้อครีมจะไปเติมเต็ม และ/หรือ บดบังจุดบกพร่องบางจุดบริเวณผิวหน้า โดยที่เนื้อครีมไม่ได้ให้ความรู้สึกหนักหน้า ไม่ให้ความรู้สึกเป็นซิลิโคน จัดเกินไป

เนื้อครีมจะเหมือนมี ผงซิลิก้าคล้ายแป้งละเอียดมาก ๆ ในแบบระดับ นาโน อยู่ด้วย (เสียดายว่าเราใช้กล้องมือถือถ่าย กล้องจริงอยู่ในรถยังไม่ได้ชาร์ตแบตเลย) เจ้าตัวนี้แหล่ะที่ช่วยอำพรางจุดบกพร่อง และช่วยไม่ทำให้หน้าเงามัน

รีวิวครีมหน้าเด้ง, BIOTHERM Blue Therapy LIFT & BLUR Cream, รีวิว BIOTHERM Blue Therapy LIFT & BLUR Cream, BIOTHERM Blue Therapy LIFT & BLUR Cream Review, รีวิวครีมบำรุงผิว, รีวิว BIOTHERM, รีวิว BIOTHERM Blue Therapy
เนื้อครีมจะเหมือนมีผงแป้งละเอียดแบบระดับ นาโน อยู่ด้วย (เสียดาย กล้องมือถือเราถ่ายไม่เห็น)

กลิ่น  =  หอมอ่อน ๆ แนวสดชื่นเหมือนยืนอยู่บนเนินเขา

กลิ่นแนวทะเลแปซิฟิก, ทะเลจีนใต้ รึไม่ ก็ออกแนวอ่าวไทย อยากได้ทะเลแบบไหน เชิญพรรณนากันเองได้เลย 🙂 แต่กลิ่นแบบนี้เราชอบจริง ๆ 

กลิ่นที่ทำให้อารมณ์ดี ซึ่งเป็นความเห็นส่วนตัว ของเจ้าของบล็อก

ประสิทธิภาพ ดั่งที่โฆษณา  =  ข้างกล่องเค้าเขียนว่า จะช่วยให้ผิวหน้าแลดูอ่อนเยาว์ในทันทีที่ใช้ <<< อันนี้ก็จริงนะ เพราะเหมือนครีมมันไปเบลอริ้วรอย จุดด่างดำได้เล็กน้อย (ไม่ได้ไปเบลอฝ้าและกระ นะจ๊ะ) พร้อมด้วยผิวสัมผัสที่เนียนนุ่มเด้ง ดึ๋ง ๆ

และเนื้อครีมที่เข้าแทรกซึม ปกปิดพื้นผิวหน้า ทำให้ริ้วรอยมันแลดูตื้นขึ้น ผนวกกับเนื้อสัมผัสผิวที่นุ่ม ๆ เด้ง ๆ หลังจากที่ทาครีมแล้ว จะทำให้เรารู้สึกเหมือนกับว่า มัน LIFT ขึ้น

~  ถือว่าผลลัพธ์ที่ได้ กับ การตลาดที่โฆษณา ก็ไม่ได้หนีกันเท่าไร จัดว่าพอ OK ผ่าน  ~

ซื้อต่อหรือไม่ Repurchase?  =  Yes, ซื้อต่อค่ะ ในกรณีที่ถ้าหาซื้อในบ้านเราได้นะ  เพราะกระปุกนี้สอยมาจากสนามบินที่เดนมาร์ค

–>> เข้าไปเช็คเว็บไทยไม่มีตัวนี้ที นี่เลยไม่แน่ใจว่ามันของใหม่ หรือว่า เค้ากำลังจะเลิกผลิตไปแล้วหนอออ

ขอออกตัวว่า ช่วง 2 ปีที่ผ่านมา ไม่ได้ติดตามบรรดาเครื่องสำอางใหม่ ๆ เลย, นี่เริ่มเคลียร์ตัวเองได้  ก็เลยเริ่มว่างที่จะกลับมาทำรีวิวให้บ่อย ๆ ขึ้น

สรุป  =  8 / 10  คะแนน

……………………………………………………………

หน้าเว็บไซท์ BIOTHERM เค้ามีเทคนิคการนวดหน้า แบบต่าง ๆ เอาไว้ให้ด้วยนะคะ,  เผื่อใครสนใจอยากทดลองฝึกนวดกระตุ้นผิวหน้าดู

รีวิวครีมหน้าเด้ง, BIOTHERM Blue Therapy LIFT & BLUR Cream, รีวิว BIOTHERM Blue Therapy LIFT & BLUR Cream, BIOTHERM Blue Therapy LIFT & BLUR Cream Review, รีวิวครีมบำรุงผิว, รีวิว BIOTHERM, รีวิว BIOTHERM Blue Therapy

#palperrouler #crabmovement #playpiano #facialmassage #ทิปการนวดหน้า

 

*** ข้อมูลด้านล่างเรา ลงโพสนี้ เมื่อ 19 กันยายน 2560 *** 

BIOTHERM Blue Therapy LIFT & BLUR Cream, รีวิว BIOTHERM Blue Therapy LIFT & BLUR Cream, BIOTHERM Blue Therapy LIFT & BLUR Cream Review, รีวิวครีมบำรุงผิว, รีวิว BIOTHERM, รีวิว BIOTHERM Blue Therapy
ลงวันที่เอาไว้เลย ว่าเริ่มใช้วันนี้,    กระปุกนี้ซื้อจาก TAX FREE ที่ สนามบิน Copenhagen นะคะ

ไม่แน่ใจว่า LIFT & BLUR ตัวนี้เข้ามาขายในไทยรึยัง  ตอนแรกกะว่าจะหยิบกระปุกสีเหลือง ที่เป็นตัว BLUE THERAPY CREAM-IN-OIL มาด้วย, แต่เปลี่ยนใจไม่หยิบ เพราะกลัวเปลืองตังค์..

Biotherm BLUE THERAPY CREAM-IN-OIL


 

คืนนี้แหล่ะ เจ้าจะตกเป็นของข้า โดยสมบูรณ์… ฮ่าๆๆ

นี่กำลังจะเปิดใช้คืนนี้

โพสนี้เราเลยมาลงแปะรูปเอาไว้ก่อน เพื่อเป็นการปวารณาตัวเองไว้ว่า  อีก 1 เดือนนับจากนี้ …เราจะกลับมารายงานผลการใช้ BIOTHERM Blue Therapy LIFT & BLUR Cream กระปุกม่วงสดใสอันนี้  ในวันที่ 19 ตุลาคม 2560 ค่ะ.

นี่ถึงกับตั้งเวลาปลุกเตือนล่วงหน้ากันเลยทีเดียว แก่แล้วกลัวลืม.

 

19 OCTOBER 2017 – 19 ตุลาคม 2560

จะมารายงานผลจ้าาา

 

บอกตรง ๆ ว่า เห็นสีกระปุกม่วง ๆ ของ Biothem ตัวนี้ มันทำให้ซื้อเพราะเราชอบสีม่วง ทำให้เราอยากลอง (นอกเหนือไปจากการเป็นครีมประเภท Anti-aging),  นี่แหล่ะนะ รูปลักษณ์, กลิ่น, สิ่งปรุงแต่งของ packaging ที่มันมีผลต่ออารมณ์ ของผู้บริโภค (ที่ถูกชักจูงง่าย) เช่นเรา

…ใครเป็นมั่งมั้ยอ่ะคะ ??  ^_^

……………………………………………

รายละเอียดเพิ่มเติม และ/หรือ ตัวอื่น ๆ ที่น่าสนใจ เผื่อใครอยากดู ก็เข้า ไปดูกันได้ที่เว็บไซท์ BIOTHERM คลิ๊กที่นี่ เองได้เลยจ้า

BIOTHERM Blue Therapy LIFT & BLUR Cream, รีวิว BIOTHERM Blue Therapy LIFT & BLUR Cream, BIOTHERM Blue Therapy LIFT & BLUR Cream Review, รีวิวครีมบำรุงผิว, รีวิว BIOTHERM, รีวิว BIOTHERM Blue Therapy

……………………………………………………………….

อย่างไรก็ตามสภาพผิว, ฮอร์โมน, และ รูปแบบการใช้ชีวิตของแต่ละคนไม่เหมือนกัน อ่านรีวิว ที่ไหน ก็ใช้วิจารณญาณส่วนตัวตัดสินเอาล่ะกันนะคะ

Disclaimer:  The products I reviewed/previewed on this blog are purchased by my own money.
 
Advertisement